โปรโมชั่นห้องพัก ‘Welcome You Back Like Family’ 

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 นำเสนอโปรโมชั่น หลังจากกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เน้นให้ลูกค้าได้พักผ่อนใจกลางกรุงเทพด้วยห้องพักสะอาดได้มาตรฐานและเดินทางสะดวกสบาย

กรุงเทพ 20 สิงหาคม 2563 – โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เปิดตัวโปรโมชั่นห้องพักใหม่ 'Welcome You Back Like Family' ให้ลูกค้าได้กลับมาเยือนกรุงเทพเมืองที่ยังน่าค้นหาอีกครั้ง เป็นหนึ่งในเมืองของเอเชียที่มีชีวิตชีวาและมีชื่อเสียงด้านอาหารวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืน 


ราคาเริ่มต้นที่ 1,799 บาทต่อห้องต่อคืนสำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2564 โปรโมชั่นห้องพักใหม่ 'Welcome You Back Like Family' นำเสนอส่วนลด 25% จากราคาห้องพักปกติ ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม บริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรีไปยัง BTS นานาและสถานีรถไฟฟ้า MRT สุขุมวิท และห้างสรรพสินค้าเทอมินัล 21 บริการฟรี Wi-Fi และสิทธิ์เข้าใช้ฟิตเนส RE: CHARGE และสระว่ายน้ำ Splash บนดาดฟ้าฟรี กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติม โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาสถานบันเทิงยามค่ำคืนคลับและบาร์เพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เป็นอีกหนึ่งที่พักใจกลางเมืองที่มีเอกลักษณ์ในกรุงเทพ เมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของการเดินทาง โรงแรมของเราให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากล็อฟท์สไตล์ เน้นความโล่งโปร่งสบาย คงไว้ซึ่งโครงสร้างเดิมของอาคาร เน้นคุณสมบัติที่ชาญฉลาดทางด้านเทคโนโลยี อินเทอร์เน็ตไร้สาย และทิวทัศน์มุมกว้างของกรุงเทพ ทำเลทองของเราบนถนนสุขุมวิททำให้ซอย 11 อยู่ใกล้แค่เอื้อม นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีรถไฟใต้ดิน MRT เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ในกรุงเทพได้ 


ลิ้มรสอาหารนานาชาติและของว่างจากร้านอาหารของโรงแรม จัดการประชุมและสัมมนาในพื้นที่จัดงานที่หลากหลายซึ่งออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมทางสังคม เว้นช่วงวันแห่งการทำธุรกิจหรือการเดินทางด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลและการแสดงสดที่ W XYZ Bar อันคึกคัก การเดินทางมาหาเราเป็นเรื่องง่าย - มาโดย BTS นานาทางออก 3 รถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรี พร้อมที่จอดรถฟรี หรือแท็กซี่ ด้วยจุดเด่นเรื่องทำเลที่ตั้งและบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 จึงมีทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการสำหรับทุกโอกาส 


โปรโมชั่นห้องพักใหม่ 'Welcome You Back Like Family' สามารถจองได้ผ่านลิงก์ https://bit.ly/welcomeyouback 

โดยใส่รหัสโปรโมชั่น ‘YX1’ เมื่อทำการจองออนไลน์หรือโทร 02 207 7000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


แหล่งข่าว:

Sunday Treamprom Klinhom

[email protected]