ตลาดไท ต่อยอดโครงการ "ตลาดไท ซีเล็ค" ดันสมุนไพรสด เครื่องเทศสดมาตรฐานปลอดภัย เข้าระบบตลาดกลาง

โครงการ "ตลาดไท ซีเล็ค" 

  • จัดสรรพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตรช่วยเกษตรกรให้มีพื้นที่จำหน่าย พร้อมกับช่วยกระจายสินค้าสมุนไพรสด-เครื่องเทศสดแบบทั่วไปและแบบมาตรฐานปลอดภัย GAP 
  • ต่อยอดโครงการ “ตลาดไท ซีเล็ค” มุ่งส่งเสริมเกษตรกรเพาะปลูกสินค้าคุณภาพปลอดภัย GAP มีพื้นที่จำหน่าย และได้ราคาที่เป็นธรรม พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคให้สามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังแหล่งเพาะปลูกได้

กรุงเทพฯ (14 กันยายน 2563) – ตลาดไท ศูนย์กลางค้าส่งสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารครบวงจรที่สำคัญของประเทศไทย สนับสนุนเกษตรกรสมุนไพรสดและเครื่องเทศสดแบบทั่วไป และแบบคุณภาพปลอดภัยมีมาตรฐานรับรอง โดยได้จัดสรรพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ให้เป็นพื้นที่สำหรับค้าขายสมุนไพรสดและเครื่องเทศสดโดยเฉพาะ อาทิ พริก มะนาว ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด กระชาย ขมิ้น และสินค้าอื่นๆ “ตลาดไท” มีความมุ่งมั่นและตั้งใจเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญที่ช่วยผลักดันศักยภาพทางการค้าและการแข่งขันของเกษตรกรไทย ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง มั่นคง และยั่งยืน โดยเกษตรกรที่สนใจโครงการตลาดไท ซีเล็ค สินค้าเกษตรกลุ่มปลอดภัย GAP ทั้งผัก ผลไม้ สมุนไพรสดและเครื่องเทศสด สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.talaadthai.com  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook: ตลาดไท-TalaadThai หรือ LINE: @talaadthai หรือติดต่อ ตลาดไท คอลเซ็นเตอร์ 02-264-6264


แหล่งข่าว:

ชนาภา เมืองใสสันต์ (อีฟ)

083-984-9917

[email protected]